You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: đừng như vậy với vk mình nhá Sat Jul 21, 2012 6:08 pm1


Bình thường, tôi chẳng bận tâm khi chồng gọi tôi là Pookie - tên con thú cưng của anh. Nhưng khi chúng tôi đang ở trên giường, anh cũng gọi tôi bằng cái tên ấy. Lúc đó, bao nhiêu hứng thú của tôi tiêu tan hết. Tôi phải làm gì đây?

Tiến sĩ Ian Kerner, chuyên gia tư vấn về sex và mối quan hệ lứa đôi đã “gỡ rối” như sau (theo Prevention):

Tên của con thú cưng có thể trở thành chuyện lớn khi vợ chồng bạn đang ở trên giường. Vợ tôi gọi tôi là “Hạt đậu bé nhỏ” và tôi ghét cái tên ấy. Nhưng may mắn cho tôi là vợ tôi không gọi tôi bằng cái tên này khi chúng tôi “giao ban”. Tuy vậy, tôi vẫn cảm thấy điên tiết mỗi khi vợ tôi gọi tôi bằng cái tên khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh chẳng lấy gì làm “hoành tráng” ấy.

Thực tế, những tên gọi thân mật xuất phát từ tình yêu, sự thân thiết và thói quen trong sáng. Vì vậy, bạn cố gắng đừng tỏ ra giận dỗi nếu chồng bạn gọi bạn bằng cái tên của con thú cưng khi cả hai đang làm “chuyện ấy”.

Thay vào đó, mỗi khi “vào cuộc”, bạn hãy chìa ra một món đồ lót thật nóng bỏng của bạn và hỏi: “Anh chọn cái nào, cái này hay bộ đồ ngủ bằng vải flannel? Con Pookie mặc toàn vải flannel đấy nhé!”. Anh ấy sẽ hiểu ý bạn ngay thôi.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog